Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ xinh diện tích 55m2

  • Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ xinh diện tích 55m2
  • Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ xinh diện tích 55m2
  • Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ xinh diện tích 55m2
  • Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ xinh diện tích 55m2

Mời các bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố nhỏ xinh với diện tích 5,5m x 10m. Nhà gồm 4 tầng, trong đó tầng 1 gồm: gara, bếp và bàn ăn; tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ cho con; tầng 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 gồm phòng giặt đồ, phòng thờ, sân phơi.

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-0

 Dưới đây KTS đưa ra phương án thiết kế, bài trí phù hợp cho thiết kế nhà phố nhỏ xinh này như sau:

 *Về phương án thiết kế mặt bằng

 – Mặt bằng tầng 1:

 Tầng 1 KTS chia đôi diện tích. Phía trước ngôi nhà là gara để xe. Phía sau là nhà bếp và khu vực bàn ăn. Không gian phòng bếp được KTS thiết kế thông thoáng, gọn gàng với tiện nghi hiện đại.

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-1

 – Mặt bằng tầng 2:

 Tầng 2 là không gian dành cho phòng khách và phòng ngủ của con. Phòng khách được thiết kế nhìn ra phía trước ngôi nhà. Trong khi đó, phòng ngủ của con được bố trí phía trong tạo không gian nghỉ ngơi yên tĩnh.

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-2

 – Mặt bằng tầng 3:

 Phía trước bố trí phòng ngủ của vợ chồng chủ nhà với nhà vệ sinh riêng và nhà tắm đứng tiết kiệm diện tích. Phòng ngủ cho con thứ 2 cũng được bố trí cùng tầng. Cầu thang ở giữa nhà ngăn đôi không gian giữa 2 phòng ngủ với tỷ lệ hài hòa, đảm bảo mật độ sử dụng rộng rãi, cân đối và đạt độ thông thoáng như nhau. Cả hai phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ lấy sáng.

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-3

 – Mặt bằng tầng 4:

 Bố trí tiện nghi với khoảng sân thượng phía trước có sân vườn làm mát không gian. Tiếp theo là phòng thờ. Phòng giặt phơi được bố trí ở phía sau, không ảnh hưởng đến không gian thờ cúng phía trước, đồng thời tạo độ thông thoáng tối đa cho không gian.

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-4

 – Mặt bằng mái:

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-5

 *Về phương án phối cảnh mặt tiền

 Hệ thống mái được KTS thiết kế phù hợp kiến trúc của chủ nhà mong đợi, một chút phá cách ở mái dốc cũng làm cho căn nhà có nét hơn và là điểm nhấn về mái cho nhà. Mặt tiền sử dụng những hình khối, đường nét đơn giản nhưng khỏe khoắn cho ngôi nhà. KTS cũng sử dụng phần lớn vật liệu kính cho cửa giúp ngôi nhà trông rộng hơn so với diện tích thực.

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-6

 Một số gợi ý về cách bài trí các phòng

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-7

Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-8

Gợi ý thiết kế nhà bếp và khu vực bàn ăn 

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-9

Gợi ý thiết kế nội thất cho phòng ngủ của gia chủ

Thiet-ke-noi-that-nha-pho-nho-xinh-10

Phòng ngủ đáng yêu dành cho con

Nếu  bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố nhỏ xinh, vui lòng liên hệ với VSC. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư làm việc lâu năm trong ngành kiến trúc cùng bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên về thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công tổng thể các công trình xây dựng sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp thiết kế và thi công nội thất nhà phố với mức giá ưu đãi và chất lượng hoàn hảo nhất.

VSC- Đẳng cấp của sự khác biệt!