Thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục. 

 Phòng khách không có quá nhiều đồ nội thất nhưng vẫn tiện nghi. Bộ bàn ghế sofa màu kém giúp không gian thoáng và mở hơn. Bức tranh treo tường cùng chiếc đèn chùm giúp không gian không chỉ sinh động hơn mà có sự tinh tế.

 Phòng ăn, phòng bếp thông với phòng khách giúp không gian liên kết với nhau. Đồ nội thất phòng bếp tiện nghi và thiết kế cửa trơn giúp không gian trở nên lịch sự. Màu sắc đồ nội thất cũng như nền sàn , tường hài hòa với nhau.

 Các phòng ngủ sử dụng tông màu trầm và ấm giúp không gian nghỉ ngơi ấm áp và dễ chịu cho gia chủ. Sử dụng các tranh treo tường, bức tường trên đầu giường cũng như giấy dán tường làm điểm nhấn cho căn phòng. Đặc biệt những lọ hoa nhỏ nhắn và màu sắc xinh xắn làm cho không gian sinh động hơn. Phòng ngủ của người lớn và người già sử dụng tông màu ở một số nội thất như ghế salon, chăn, gối trầm hơn. Phòng ngủ trẻ em sử dụng đồ nội thất màu sắc sáng hơn một chút thể hiện cá tính của trẻ. Ngoài ra, trong các phòng ngủ đều có đầy đủ tiện nghi.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien20

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien21
 Phòng thờ thiết kế tinh tế và tỉ mỉ ở từng chi tiết. Màu sắc cũng như đồ nội thất thể hiện sự trang nghiêm và phù hợp với tín ngưỡng của người Việt Nam.

Nếu bạn muốn có được một thiết kế nội thất biệt thự với nội thất mang phong cách hoàng gia thượng lưu như thế này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Trung 0906.15.9998