Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

Trải qua rất nhiều công trình lớn và nhỏ đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Ciputra tại Hà Nội.

thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-ciputra-ha-noi-1Phòng khách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Sử dụng sàn gỗ đem đến sự ấm cúng cho không gian. Tấm thảm lông để tạo sự ngăn cách phòng khách.

thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-ciputra-ha-noi-2Kệ tivi không màu sắc nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-ciputra-ha-noi-3
Phòng thờ sử dụng giấy dán tường phù hợp. Thiết kế không gian thể hiện sự trang nghiêm.

thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-ciputra-ha-noi-4 Phòng ăn và phòng bếp thông với nhau tạo nên sự liên kết trong không gian. Bàn ghế làm từ chất liệu gỗ mộc mạc đem đến sự gần gũi trong không gian.

thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-ciputra-ha-noi-5
 Các đồ nội thất trong phòng bếp hiện đại và tiện nghi.

thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-ciputra-ha-noi-6 Phòng ngủ mở với hệ cửa sổ lớn nhìn ra không trung. Các gam màu xám, xanh làn những tông màu chính của không gian.

thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-ciputra-ha-noi-7 Phòng ngủ có bàn làm việc tiện nghi. Chiếc ghế màu đen nổi bật giữa không gian.

thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-ciputra-ha-noi-9 Phòng vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát nhờ cửa kính trong suốt. Phòng vệ sinh cũng lắp cửa sổ để không gian thông thoáng.