Thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Bạn đang băn khoăn và trăn trở không biết thiết kế nội thất chung cư của mình như thế nào là hợp lý và bắt mắt theo xu hướng như hiện nay? Bạn không nên băn khăn vì điều đó, hãy liên hệ với VSC CONTRUCTION chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các kiến trúc sư tài năng của chúng tôi.

Chủ chung cư là anh Huân. Chung cư có diện tích là 117 m2 nằm tại Indochina – Cầu Giấy. Là một người năng động trong công việc nhưng anh Huân lại sống khá tình cảm. Vì thế anh chia sẻ với kiến trúc sư Hà An – VSC CONTRUCTION muốn không gian thật sự ấm cúng và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng ở công ty. Đáp ứng điều đó, kiến trúc sư Hà An sử dụng màu ấm trong các đồ nội thất như bàn ghế, sàn gỗ màu ấm…

thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong-1 (Copy) Phòng khách vô cùng ấm cúng với kệ để đổ bằng gỗ màu vàng. Bức tranh treo tường sống động làm cho không gian gần gũi hơn. Phòng khách sử dụng bộ bàn ghế màu cà phê tạo sự nổi bật cho không gian. Tẩm thảm lông hài hòa với không gian chung.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong-2 (Copy) Phòng khách thông với phòng ăn. Về cơ bản thì bàn ghế phòng ăn gần giống với bàn ghế phòng khách nhưng nhỏ và tiện lợi hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong-3 (Copy)
 Màu sơn tường nhẹ nhàng và tinh tế đem đến sự lịch sự và hiện đại cho không gian.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong-4 (Copy)
 Phòng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ hệ cửa sổ lớn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong-5 (Copy)
Phòng ngủ sử dụng tông màu trắng nền nã. Những khung tranh màu trắng nổi bật trên nền tường màu vàng nhạt. Trong phòng ngủ có đặt bàn làm việc tiện lợi cho gia chủ với hai màu trắng đen đối lập làm không gian nổi bật hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong-6 (Copy)
 Tủ để sách thiết kế âm vào tường nhằm tiết kiệm diện tích.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong-7 (Copy)
Phòng ngủ sử dụng sàn gỗ tự nhiên và tận dụng ánh sáng tự nhiên nhờ hệ của sổ lớn.