Thiết kế nội thất chung cư mang phong cách Tân cổ điển

Phong cách Tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm hơn cho căn hộ chung cư. Thiết kế phào chỉ cùng với những đường cong uốn lượn tinh tế sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-tan-co-dien-1Đây là thiết kế nội thất chung cư nhà chị Trang với diện tích 75m2 nằm trên tầng 6 tòa nhà R4 – Royal city.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-tan-co-dien-2Với diện tích nhỏ nên phòng khách và phòng ăn thông nhau cùng các đồ vật trang trí sát tường giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng hơn rất nhiều. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liền kề để tạo một không gian sinh hoạt chung ấm cúng, thân mật giữa các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-tan-co-dien-3Bộ sofa màu café với những đường cong mềm mại đem đến sự mềm mại và sang trọng. Phía dưới là tấm thảm lông vừa có tác dụng kê chân lại giúp phân vùng không gian với bàn ăn một cách hiêu quả. Điểm nhấn của căn phòng nằm ở bức tranh tường phía sau ghế salon.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-tan-co-dien-4Bàn ăn dạng chữ nhật giúp không gian không kém phần hiện đại.. Màu sắc của những chiếc ghế ăn có sự tương đồng với sofa để tạo sự đồng bộ trong thiết kế. Chiếc đèn chùm thiết kế tinh tế và lạ mắt giúp không gian ấm cúng và nhẹ nhàng hơn.