Thiết kế nội thất chung cư

Với căn hộ chung cư, gia chủ thường ưu tiên sử dụng các gam màu sáng ở hầu hết các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Màu trắng sẽ giúp căn nhà rộng hơn và có chiều sâu hơn . Đặc biệt, việc kết hợp màu trắng với các gam màu nhẹ khác sẽ khiến căn nhà luôn tràn đầy sức sống.

Cùng ngắm nhìn những không gian sống tuyệt vời được thiết kế với màu trắng là gam chủ đạo.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-gam-mau-trang-1Đây là thiết kế của một căn hộ chung cư của anh Tiến với diện tích 125m2 tại tầng 14 khu đô thị Xa La – Hà Đông. Thiết kế phòng khách thoáng đãng mà tinh tế. Bộ bàn ghế salon màu cà phê nhạt nổi bật giữa không gian. Chiếc đèn chùm màu trắng hình bầu dục làm cho không gian phòng khách vốn hiện đại lại thêm sự tinh tế.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-gam-mau-trang-2Những chậu cây màu xanh góp phần chấm phá thêm sự trẻ trung và sức sống cho không gian. Bức tranh nghệ thuật treo tường tô thêm sự phá cách cho không gian.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-gam-mau-trang-3 Kệ để tivi và kệ rượu đều làm từ chất liệu gỗ màu vàng giúp không gian ấm cúng hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-gam-mau-trang-4 Không gian bếp không kém phần sang trọng và tiện nghi nhờ đồ nội thất tiện nghi. Phòng bếp của anh Tiến đúng là nơi giữ ấm hạnh phúc gia đình nhờ đồ nội thất bằng gỗ màu vàng ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-gam-mau-trang-5Phòng ngủ cũng như phòng khách sử dụng tông màu trắng là chính. Các kệ và tủ bàn để đồ hợp lý và tiết kiệm diện tích.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-gam-mau-trang-6 Phòng ngủ có một góc nhỏ cho gia chủ làm việc đặt gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-gam-mau-trang-7

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-gam-mau-trang-8 Phòng ngủ dành cho trẻ phá cách hơn và phù hợp với sự tinh nghịch của trẻ nhờ giấy dán tường. Không gian trở nên bao la và tưởng tượng nhiều hơn nhờ những hình ông trăng và ngôi sao trên tủ quần áo.