Thiết kế nội thất duplex

Chủ nhà là người cá tính và yêu thích những gì gần gũi với thiên nhiên. Vì thế VSC đáng ứng mong muốn đó bằng cách sử dụng nhiều cửa sổ, cây xanh và tô điểm đồ nội thất với màu sắc rực rỡ.

thiet-ke-noi-that-duplex-dep1

Phòng khách ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ hai cửa sổ lớn. Không gian vô cùng gần gũi với thiên nhiên nhờ những cây xanh trồng bên ngoài cửa sổ, những chậu cây, lọ hoa xinh xắn ở khắp phòng. Đèn chùm thiết kế đơn giản nhưng điểm xuyến tinh tế cho phòng. Ghế salon màu xám tạo sự tương phản thú vị. Tấm thảm trải nền và những chiếc gối ôm giúp không gian nổi bật và sống động.

thiet-ke-noi-that-duplex-dep2

Sự sống động tiếp tục được đưa vào phòng ngủ nhờ những chiếc gối và chăn màu sắc. Tủ để đồ thiết kế ngăn nắp và gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-duplex-dep3

Phòng tắm thông với phòng ngủ nhằm liên kết không gian. Tủ để đồ thiết kế ngay dưới bồn rửa mặt tiện nghi. Những chậu cây xanh cũng được đặt ở đây.

thiet-ke-noi-that-duplex-dep4

thiet-ke-noi-that-duplex-dep5

 Phòng ăn thiết kế ngay dưới chân cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích. Phòng ăn trang nhã và lịch sự với bàn ghế trắng cùng một ghế salon thiết kế sát vào tường. Những đồ nội thất như bát, cốc, khăn màu ấm làm không gian ấm cúng hơn.

thiet-ke-noi-that-duplex-dep6

 Phòng bếp hiện đại với đồ nội thất tiện nghi màu trắng đen giúp phòng không những vừa sạch sẽ mà còn tiện lợi lau chùi.

Quý khách vừa tham khảo một trong những mẫu thiết kế nội thất nội thất duplex đẹp của VSC. Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những mẫu thiết kế nội thất duplex tại tuvanthietkenoithat.vn. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ 0906.15.9998 để được tư vấn miễn phí nhé!