Thiết kế nội thất hoàn hảo với gam màu tươi sáng

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn, khi sau những ngày giờ làm việc mệt mỏi tại cơ quan bạn được trở về căn nhà của mình. Nhưng để mang lại không gian thư giãn và nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn thì việc thiết kế nội thất căn phòng hoàn hảo là điều vô cùng quan trọng.

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế căn nhà hoàn hảo với không gian sống lý tưởng, trong gam màu tươi sáng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu thiết kế mà chúng tôi đưa ra. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư của nhà anh Chưởng với diện tích 105m2 nằm tại tầng 22 khu đô thị Nam Đô – Trương Định.

thiet-ke-noi-that-hoan-hao-voi-gam-mau-tuoi-sang1 (Copy) (Copy) Tường trắng làm cho phòng khách rộng rãi và thoáng sáng. Bộ bàn ghế salon màu kem tạo nên sự tinh tế. Những bức tranh treo tường làm không gian thêm sự sinh động. Giá sách thiết kế gnhỏ gọn và tiện lợi. Sử dụng sàn gỗ màu sáng làm không gian mát mẻ và dễ chịu hơn.

thiet-ke-noi-that-hoan-hao-voi-gam-mau-tuoi-sang3 (Copy) (Copy) Kệ tivi màu cà phê giúp không gian bớt đơn điệu hơn.

thiet-ke-noi-that-hoan-hao-voi-gam-mau-tuoi-sang5 (Copy) (Copy) Một vài chi tiết nhỏ như lọ hoa đỏ, tượng các con vật lảm điểm nhấn cho không gian.

thiet-ke-noi-that-hoan-hao-voi-gam-mau-tuoi-sang2 (Copy) (Copy)

thiet-ke-noi-that-hoan-hao-voi-gam-mau-tuoi-sang6 (Copy) (Copy) Phòng bếp và phòng ăn: Phòng khách thông với phòng bếp và phòng ăn. Toàn bộ phòng bếp và phòng ăn sử dụng màu cà phê nổi bật giữa không gian trắng của tường và trần nhà. Kệ đựng rượu thiết kế lạ mắt, đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Phòng ngủ khá nhẹ nhàng với tông màu trắng. Bàn làm việc cà phê nổi bật. Tủ quần áo thiết kế của trơn hiện đại. Bên ngoài phòng ngủ có hành lang để gia chủ ngắm cảnh và thư giãn.