Thiết kế nội thất khách sạn

Một khách sạn được thiết kế với không gian độc đáo, khác biệt với những khách sạn khác sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến. Khách sạn của bạn sẽ ngày càng khẳng định được vị thế và tên tuổi đồng thời kéo theo đó doanh thu từ việc kinh doanh khách sạn của bạn cũng sẽ tăng thêm đáng kể.

Thiết kế kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên các không gian tinh tế và sang trọng. Phòng ngủ không quá nhiều màu sắc chủ yếu là màu vàng ấm, màu cà phê giúp không gian ấm cúng và phù hợp với phòng ngủ hơn. 

thiet-ke-noi-that-khach-san-hien-dai7

Phòng tắm có thiết kế đặc biệt. Bồn rửa mặt rộng và gọn. Trong phòng tắm còn sử dụng thêm những cây tre giả đưa yếu tố thiên nhiên vào trong phòng.

thiet-ke-noi-that-khach-san-hien-dai8jpg

thiet-ke-noi-that-khach-san-hien-dai9

Phòng ăn lớn sử dụng đèn chùm tinh tế và ấn tượng. Khăn chùm ghế màu trắng nổi bật giữa không gian màu vàng nhạt. Quầy để đồ ăn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp.

thiet-ke-noi-that-khach-san-hien-dai10

Sky Bar được bố trí ở một vị trí hết sức độc đáo – phía trên của hồ bơi ngoài trời ở tầng thượng.Tại đây, Quý khách có thể vừa thỏa sức tung tăng dưới làn nước xanh mát của hồ vừa có thể thưởng thức các thức uống bổ dưỡng mà không cần phải đi đâu xa.

thiet-ke-noi-that-khach-san-hien-dai11jpg
 Hồ bơi sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại giúp không gian lung linh và huyền ảo nhất là và buổi đêm.

thiet-ke-noi-that-khach-san-hien-dai12
Sảnh lễ tân sang trọng với màu vàng rực rỡ.

Vui lòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn của mình, để có được một không gian kinh doanh sang trọng, tiện nghi và ấn tượng trong mắt khách hàng.