Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

Thiết kế nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc khách sạn, sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sang-trong-1 Sự sang trọng được toát lên nhờ màu trắng. Không gian trong phòng được ngăn cách bởi bức tường thạch cao.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sang-trong-2Các đồ nội thất vô cùng hiện đại và tinh tế.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sang-trong-3 Chiếc chăn màu sắc sặc sỡ giúp không gian sống động hơn.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sang-trong-4 Bộ ghế salon màu xám hài hòa với tấm thảm ở dưới giúp không gian sang trọng hơn. Chiếc bàn gỗ nhỏ gọn lại làm điểm nhấn cho không gian.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sang-trong-5 Nhà tắm hiện đại và thoáng sáng.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sang-trong-6 Sảnh khách sạn thiết kế vô cùng ấn tượng và tinh tế. Hai quầy lễ tân màu trắng – đen làm nổi bật lẫn nhau. Chiếc đèn chùm cùng lọ hoa lớn đặt trên bàn giúp không gian tinh tế hơn.

Lux 11  / TheLodge Rosenthalerstrasse / Berlin-Mitte

 Quầy bar thiết kế sang trọng và ấm áp. Những chiếc đèn treo trên không trung nổi bật giữa không gian.

Lux 11  / TheLodge Rosenthalerstrasse / Berlin-Mitte

 Không gian phòng ăn của khách sạn với hai màu trắng – đen đơn giản nhưng vô cùng lịch sự. Phòng ăn lát sàn gỗ đem đến sự ấm cúng.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sang-trong-9Một không gian nghỉ ngơi khác của khách sạn vô cùng trang nhã và lịch sự.

Thiet-ke-noi-that-khach-san-sang-trong-10Tấm thảm vằn trắng đen nổi bật trong không gian. Các đồ nội thất bằng gỗ vàng làm không gian sống động hơn.