Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Ngày nay có rất nhiều nhà hàng đã trở thành điểm đến yêu thích của gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Nếu nhà hàng của bạn mang lại sự hài lòng và thoải mái thì chắc chắn sẽ lôi kéo được rất nhiều khách hàng .Và bên cạnh đó với một phong cách thiết kế nội thất nhà hàng riêng biệt, ấn tượng thì chắc chắn khách hàng sẽ muốn tiếp tục đến nhà hàng của bạn.

Với ý tưởng sáng tạo từ cách bố trí, sắp xếp nội thất cho đến màu sắc và cách chọn đồ nội thất làm cho không gian sang trọng và tinh tế. Nhà hàng sử dụng một dải đèn chiếu sáng được thiết kế thành một đường thẳng tạo nên sự sang trọng cho không gian. Nhà hàng chia ra làm nhiều phân khu khác nhau. Phân khu với thiết kế bàn dài dành cho những bữa ăn, bữa tiệc lớn và đông người. Phân khu với thiết kế ghế đôi và bốn dành cho các cặp đôi, gia đình.

Khách hàng đến với nhà hàng chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với hệ cửa sổ lớn bên ngoài để không gian hứng trọn ánh nắng bên ngoài vào. Từng chiếc ly, chiếc đĩa được bày biện gọn gàng và ngăn nắp nói lên phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng.

Bên cạnh đó, nhà hàng còn sử dụng đèn chùm và mành chùm bên trên giúp không gian nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Không gian không quá nhiều màu sắc chủ yếu là màu cà phê và màu đen tạo sự ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng. Thiết kế tường giống như lỗ tổ ong tạo sự ấn tượng cho không gian.