Thiết kế nội thất nhà liền kề

Các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION đã hết sức khéo léo trong thiết kế những căn nhà liền kề không chỉ đáp ứng được yêu cầu trên mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà.

 Không gian nhà liền kề bên ngoài mở và gần gũi với thiên nhiên nhờ cây xanh.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-5 Không gian phòng bếp được bố trí hợp lý và thoải mái. Các đồ và tủ bếp đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và tiện nghi với thiết kế cửa tủ trơn. Phòng bếp ấm cũng được đặt cạnh cửa sổ lớn để mùi thức ăn bay ra.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-8

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-6

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-7 Phòng khách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Hệ cửa sổ lớn cùng rèm treo đem đến nét hồn Việt cho không gian. Cùng với đó bộ bàn ghế salon vuông màu cà phê đem đến sự hiện đại cho không gian. Tấm thảm lông giúp phòng khách ấm cúng hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-11

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-9

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-10Phòng ngủ thiết kế với các màu sắc đơn giản nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Những bức tranh treo trên tường làm điểm nhấn cho không gian. Phòng ngủ cũng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ hệ cửa sổ lớn.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-15

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-12Phòng ăn thông với phòng bếp tạo sự liên kết trong không gian. Không gian phòng bếp có thiết kế ốc đảo là nơi để gắn kết các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-14

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-13Cầu thang chính là nơi để ngăn cách không gian phòng khách với phòng bếp nhưng lại không tạo cảm giác quá nặng nề.