Thiết kế nội thất nhà lô phố

Toàn bộ không gian tầng một là phòng khách, bếp và bàn ăn. Tất cả được thiết kế nối tiếp nhau không sử dụng tường hay vách ngăn tạo nên một không gian thoáng. Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu trắng sữa xám và màu vân gỗ sang trọng.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-4

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-1

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-2

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-3 Không gian mở và thoáng sáng nhờ hệ cửa sổ kính lớn. Bộ bàn ghế salon màu kem nổi bật giữa không gian. Tấm thảm trải sàn làm điểm nhấn cho phòng khách. Phòng khách và phòng ăn thông với nhau tạo nên sự liên kết không gian.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-6
Phòng bếp hiện đại với các tủ đề đồ tiện nghi dưới bồn rửa.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-7 Không gian phòng bếp rộng rãi để các bà nội trợ thỏa sức nấu ăn.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-8 Trong phòng bếp cũng có quầy bar mini tiện lợi. Ốc đảo là nơi cả gia đình có thể quây quần nấu ăn.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-10 Phòng ăn vô cùng ấm cúng với bộ bàn ghế màu cà phê. Một bức tranh trên tường làm điểm nhấn không gian.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-11Bên ngoài hành lang có bộ bàn ghế để gia chủ thưởng thức những chén trà, đọc sách hoặc ngắm cảnh.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-12 Phòng ngủ bố mẹ thoải mái để gia chủ thư giãn. Tấm thảm lông giúp không gian ấm cúng hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-13Phòng ngủ ông bà sử dụng màu sắc hợp lý. Tủ quần áo thiết kế âm vào tường nhằm tiết kiệm không gian.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-15

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-14 Phòng ngủ bé trai năng động và ngộ nghĩnh với sắc xanh.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-17

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-16 Phòng ngủ bé gái với gam màu hồng nổi bật. Không gian sử dụng giấy dán tường theo ý thích của bé.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-20

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-18

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-19 Phòng vệ sinh sạch sẽ và thoáng sáng. Các đồ nội thất vô cùng hiện đại.