Thiết kế nội thất nhà lô phố

Nhà lô phố là tên gọi dùng cho kiểu nhà ống, nhà phố nói chung. Kiểu nhà này đang trở thành một xu hướng trong những năm trở lại đây bởi lối kiến trúc hiện đại và sự tiện dụng của nó. Chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà lô phố cũng đang được nhiều người đầu tư nghiên cứu.

Dự án thiết kế nội thất nhà lô phố cho anh Bách tại phố Chiến Thắng, Thanh Xuân, Hà Nội là một dự án khá thành công trong mảng thiết kế nội thất nhà lô phố của VSC. Nhà lô phố của anh Bách có diện tích là 65m2.

D1 (Copy)

D4 (Copy)

Không gian thiết kế hài hòa cả về màu sắc và cách bố trí đồ nội thất. Phòng khách đơn giản nhưng cũng không kém phần tiện nghi và sang trọng. Bộ bàn ghế salon màu kem lẫn nâu nhạt đem đến sự hiện đại trong không gian. Tấm thảm nhiều màu sắc sặc sỡ vừa có tác dụng phân cách không gian vừa làm điểm nhấn. Sử dụng giấy dán tường màu cà phê cùng những bức tranh treo tường đằng sau ghế salon làm không gian ấm cúng hơn. Không gian tiết kiệm diện tích hơn nhờ thiết kế kệ sách nhỏ gọn và tiện lợi.

D2 (Copy)
 Các không gian liên thông với nhau tạo nên sự thống nhất trong nhà. Điều này góp phần tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

D3 (Copy)

 Phòng bếp đơn giản nhưng ấm cúng với đồ nội thất màu sôcôla. Các tủ đồ hiện đại và tiện lợi.

D5 (Copy)
 Bàn ăn vuông toát lên sự hiện đại trong không gian. Đồng thời màu sắc bàn ghế hài hòa với phòng bếp. Đèn chùm đem đến sự gần gũi trong phòng ăn.

D6 (Copy)
 Không gian khá gần gũi với thiên nhiên nhờ những bức tranh phong cảnh và chậu cây xanh.