Thiết kế nội thất nhà ở ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà ở đang là xu thế không thể thiếu với cuộc sống hiện đại của con người. Thiết kế nội thất nhà ở đẹp sẽ đam lại giá trị thẩm mỹ cũng như phong cách tinh tế cho gia chủ.

Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất nhà ở do kiến trúc sư Hà An – VCS thực hiện gần đây. Đây là nhà ở của anh Nam có diện tích là 95m2 nằm tại thị trấn Đông Anh. Mặc dù trong cuộc sống anh Nam khá dễ tính nhưng trong việc thiết kế nhà ở lại khá tỷ mỉ. Anh muốn đội ngũ tư vấn thiết kế không gian sang trọng và toát lên vẻ ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-nha-o1 (Copy)Toàn bộ không gian đều sử dụng giấy dán tường giả gạch tạo nên sự gần gũi. Đồng thời hài hòa với màu sàn gỗ.

thiet-ke-noi-that-nha-o3 (Copy)

Phòng khách thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại. Bàn ghế salon màu cà phê nổi bật giữa không gian.Chiếc ghế màu cam nổi bật giúp không gian sống động hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-o5 (Copy)Sử dụng giấy dán tường nhấn đằng sau ghế salon với màu sắc đậm hơn. Những bức tranh phong cảnh treo tường giúp phòng khách tinh tế hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-o2 (Copy) Không gian phòng khách thông với bếp và phòng ăn. Phòng bếp với đồ nội thất hiện đại và tiện nghi. Bàn ăn nổi bật với tông màu trắng của đèn chùm và ghế.

thiet-ke-noi-that-nha-o4 (Copy)
 Bên góc cầu thang đặt chậu cây cảnh màu xanh cao làm điểm nhấn không gian.

thiet-ke-noi-that-nha-o6 (Copy)
 Cùng với đó có một khoảng cây xanh làm không gian bớt đơn điệu và gần gũi với thiên nhiên.