Thiết kế nội thất nhà phố – liền kề ấn tượng

 Mẫu thiết kế này theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân và các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION đã lấy ý tưởng đem nét đẹp, vẻ hiện đại vào không gian để làm mới không gian ấy, đồng thời tạo nên “hồn” mang cá tính của chủ nhân.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-lien-ke-an-tuong-1 Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại cũng luôn đáp ứng nhu cầu tiện nghi và tiết kiệm tối đa không gian trong ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-lien-ke-an-tuong-2Nội thất phòng bếp và phòng ăn được thiết kế sát nhau tạo cho sự thuận tiện trong việc bếp núc, đặt biệt ở giữa phòng được đặt một chiếc bán đảo trong bếp càng tăng thêm sự thuận tiện hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-lien-ke-an-tuong-3 Không những có được kiến trúc độc đáo, đẹp và sáng tạo, ngôi nhà còn được trang bị nội thất đẹp, đơn điệu nhưng mới lạ. Phòng sinh chung với thiết kế tạo khung cửa sổ lớn giúp tận dụng gió tự nhiên, đưa ta hòa mình cùng thiên nhiên tạo cảm giác thư thái.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-lien-ke-an-tuong-5

thiet-ke-noi-that-nha-pho-lien-ke-an-tuong-4Phòng ngủ cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi, trong phòng ngủ cũng như được giao hòa với thiên nhiên thông qua tấm cửa kính ở phía ngoài. Để căn phòng ngủ thêm ấm áp và lãng mạn, những gam màu trung tính sẽ giúp bạn thực hiện điều đó mà không quá tốn kém.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-lien-ke-an-tuong-6 Thiết kế phòng ngủ cho cá nhân cần tạo được không gian cá tính sáng tạo. Phòng ngủ cho các cặp vợ chồng cần tạo được không khí lãng mạn, đầm ấm. Phòng ngủ cho trẻ em cần sự an toàn tuyệt đối. Muốn đạt được mục đích này, bạn hãy thiết kế cửa chính hoặc cửa sổ lớn, dùng rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng hiệu quả nhất.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-lien-ke-an-tuong-7Bàn phấn trong phòng ngủ được đặt sát giường ngủ và có màu tương đồng với nhau. Ô cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên, là nơi hợp lý để đặt bàn làm việc, nội thất phòng ngủ hiện đại luôn tạo ra cái nhìn thông thoáng và đơn giản cho không gian.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-lien-ke-an-tuong-8

Nhờ cách bố trí hợp lý, phòng ngủ không rộng nhưng rất gọn gàng, ngăn nắp. Căn phòng thoáng mát, cấu trúc thiết kế vuông vức, cách sắp xếp khoa học bài trí nội thất vừa thẫm mỹ vừa mang đến sự thoải mái cho gia chủ.