Thiết kế nội thất quán bar

Các quán bar ngày nay đang ngày càng phát triển. Để có thể cạnh tranh và tạo cho mình một chỗ đứng trên thị trường, việc thiết kế nội thất quán bar đẹp đang được các chủ quán quan tâm và đầu tư hơn bao giờ hết.
Vì vậy, làm sao để có một nội thất quán bar đẹp đòi hỏi người KTS phải có sự sáng tạo để có thể tạo ra được sự khác biệt. Thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt trong thiết kế nội thất quán bar nhằm ra đường nét mang phong cách riêng tạo sự mới mẻ để thu hút khách hàng.
Thấu hiểu được điều đó, VSC CONTRUCTION luôn đem lại cho khách hàng giá trị thẩm mỹ cao nhất khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công.

thiet-ke-noi-that-quan-bar1

 Một góc quán bar mờ ảo nhưng không kém phần lung linh.

thiet-ke-noi-that-quan-bar2

Toàn cảnh không gian quán bar rộng rãi. Trần thiết kế lõm tạo chiều sâu cho không gian. Đèn cùng hệ thống chiếu sáng lung linh tạo sự sôi động.

thiet-ke-noi-that-quan-bar3

 Quầy pha chế với đồ nội thất với các đường nét vuông vắn và hiện đại. Tại đây sử dụng dải đèn chiếu sáng nhỏ vừa đủ ánh sáng và không gây nhức mắt.

thiet-ke-noi-that-quan-bar4

 Những dãy ghế salon dài và màu trắng giúp không gian thoáng đãng. Có thêm ánh sáng vàng giúp không gian ấm cúng hơn.

Với chúng tôi niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí giúp chúng tôi luôn cố gắng và tiến tới. VSC chắc chắn sẽ hoàn thành mọi dự án mà chủ đầu tư, khách hàng giao cho. Khi bạn cần tư vấn về thiết kế nội thất quán bar, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906.15.9998.