Thiết kế nội thất quán cafe cuốn hút

Một quán cafe được thiết kế nội thất khoa học sẽ đảm bảo khách hàng ghé thăm thoải mái, vừa có thể gặp gỡ, giao lưu bạn bè, vừa có thể bàn công chuyện một cách hiệu quả. Tuy tạo ra được một không gian thân thiện, thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo tính khoa học trong mô hình kinh doanh. Quán cafe vừa phải mang tính thẩm mỹ cao và tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng.

Quán được thiết kế theo phong cách châu Âu với sự kết hợp giữa tone màu nâu gỗ làm chủ đạo với các bức tường đa chất liệu cùng điểm nhấn là những món đồ nội thất xanh lục đóng mộc đã làm nên một phong cách Tây đượm chút hoài cổ song vẫn đầy sự quyến rũ và hiện đại.

Diện tích quán không quá rộng nhưng sử dụng nội thất đơn giản kết hợp với điểm nhấn đặc biệt trên tường tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Không gian thoáng đãng, những ánh sáng tự nhiên êm dịu hắt qua những ổ cửa kính cộng hưởng với thứ ánh sáng ấm áp tỏa ra từ trèn tầng thêm sự lãng mạn giúp khách hàng thư giãn và lắng mình trong cảm xúc. Sơn màu trắng kem kết hợp với vật liệu gạch trang trí màu café tạo nên một nét mộc mạc, rất trầm mặc nhưng vô cùng ấn tượng. Những giỏ cây nhỏ xinh điểm xuyến trong không gian tạo điểm nhấn cũng như đem đến sự lãng mạn.

Để tạo ra được những mẫu thiết kế nội thất quán cà phê ấn tượng các nhà thiết kế nội thất phải luôn không ngừng sáng tạo, chọn lựa vật liệu và tìm vị trí sắp xếp thật ấn tượng. VSC CONTRUCTION là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp đặc biệt là trong các lĩnh vực thiết kế quán cafe.

Đội ngũ thiết kế nội thất của VSC CONTRUCTION luôn hiểu rằng, không gian quán cafe ngày nay là một trong những nơi thư giãn vui chơi hiệu quả nhất dành cho tất cả mọi người. Do đó, việc tạo ra một không gian bổ ích, ấn tượng và thú vị cho người sử dụng là công việc quan trọng nhất của một quá cafe muốn kinh doanh lâu dài và thu hút được nhiều khách.