Thiết kế nội thất quán cafe nhỏ nhưng tiện lợi

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí. Nắm bắt được những nhu cầu đó, các quán cafe được mở ra khắp nơi. Cũng vì thế nhu cầu thiết kế nội thất quán cafe cũng được mở rộng.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất quán cafe nhỏ nhưng tiện lợi do các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION thực hiện. Chủ đầu tư ở đây là anh Bình. Quán cafe có diện tích 28m2 tại số 1 Hồ Đắc Di – Hà Nội. Anh Bình đặt tên quán là Café Cowboy. Vì thế kiến trúc sư của VSC đã khéo léo sáng tạo làm thế nào để không gian ăn giam thêm diện tích mà lại mang nét “phiêu lưu” như những chàng cao bồi.

thiet-ke-quan-cafe-nho-nhung-tien-loi-1Quán sử dụng màu chủ đạo là tông màu cafe giúp không gian ấm cúng hơn. Cách sắp xếp nội thất đặc biệt là bàn ghế tròn tạo nên sự thân thiện và gần gũi.

thiet-ke-quan-cafe-nho-nhung-tien-loi-2Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng bát úp cổ điển giúp không gian vừa đủ ánh sáng. Bên cạnh đó, Cafe Cowboy cũng có những điểm nhấn nhất định như bánh xe treo trên tường. Chiếc đàn ghi ta dành cho những khách hàng nào muốn ngẫu hứng đánh bản nhạc nào đó.

thiet-ke-quan-cafe-nho-nhung-tien-loi-3 Bức tranh chàng cao bồi đang cưỡi ngựa in màu trắng trên tường chính tạo điểm nhấn ấn tượng cho bất kỳ khách hàng nào bước vào quán.

thiet-ke-quan-cafe-nho-nhung-tien-loi-4

Lối dành cho khách đi thông thoáng.

thiet-ke-quan-cafe-nho-nhung-tien-loi-5

Nhìn tổng thể quán cafe được thiết kế đơn giản nhưng không hề rối mắt.

Với sự am hiểu về nội thất quán cafe, kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất cafe, VSC sẽ giúp bạn triển khai ý tưởng không gian cafe hiệu quả nhất.

Liên hệ với VSC để được tư vấn thiết kế quán Café tốt nhất.
Hotline: 0906.15.9998 (Mr. Trung)