Thiết kế nội thất quán cafe

Hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất quán cafe sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học vừa mang tính thẩm mỹ đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất quán cafe Lounghe Bar với diện tích là 160m2 nằm tại 122 Bà Triệu. Chủ đầu tư là anh Thắng mong muốn thiết kế nội thất không gian quán vừa rộng rãi nhưng vẫn toát lên sự gần gũi và ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-1 (Copy) Tông màu chủ đạo của quán là màu cà phê tạo nên sự ấm cúng cho không gian. Lối đi giữa các bàn rộng rãi. Quán có sử dụng hệ thống hàng cây hoa đỏ tạo điểm nhấn cho không gian.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-2 (Copy) Quán sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng đa dạng như đèn mắt trâu, đèn tròn hai lớp bắt mắt.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-3 (Copy) Không gian quán thiết kế khá mở. Các bàn dành cho khách ngồi ngồi đều gần cửa sổ. Đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng thoải mái vừa nhâm nhi tách café vừa ngắm cảnh bên ngoài.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-4 (Copy) Bàn ghế màu ấm hài hòa với không gian chung. Sử dụng các lọ cây xanh nho đặt tại các cột gỗ của quán tạo điểm nhấn cho không gian.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-5 (Copy) Bên cạnh đó, quán còn sử dụng các màn chắn hoa văn ngăn cách hai không gian tạo nên sự tinh tế và sang trọng.

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc thiết kế nội thất quán cafe sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế khách hàng cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công. VSC CONNTRUCTION có một quy trình thiết kế nội thất quán cafe rất đặc biệt, chúng tôi mang đến cho bạn không gian ấn tượng, thu hút khách hàng nhờ kinh nghiệm dày dặn từ tư vấn thiết kế tới thi công nội thất quán cà phê.