Thiết kế nội thất quán karaoke độc lạ

Thiết kế một quán karaoke không chỉ cá tính mà còn độc lạ thu hút nhiều người thì không phải công ty thiết kế nào cũng làm tốt được điều này. VSC CONTRUCTION tiếp tục xin giới thiệu đến quý khách mẫu thiết kế nội thất quán karaoke độc lạ mới nhất.

Chủ quán mong muốn thiết kế không gian phòng karaoke giống như một không gian số, với ánh sáng ngập tràn khắp nơi. VSC đáp ứng điều đó sử dụng hệ thống đèn led với hình dạng và màu sắc khác nhau.

thiet-ke-noi-that-karaoke-doc-la1

thiet-ke-noi-that-karaoke-doc-la2

 Căn phòng có diện tích không quá rộng nhưng sử bàn và ghế sofa đơn giản nên trông khá rộng thoáng. Đi lại thuận tiện và chỗ đứng hát cũng khá rộng. Nội thất phòng karaoke tràn ngập ánh sáng đèn led với nhiều màu sắc lập lòe và hình dáng đa dạng làm cho không gian sinh động và lung linh.

thiet-ke-noi-that-karaoke-doc-la3

thiet-ke-noi-that-karaoke-doc-la4

thiet-ke-noi-that-karaoke-doc-la5

 Một phòng hát khác với nội thất tinh tế. Phòng cũng sử dụng đèn led làm thiết kế chủ đạo. Tuy nhiên, họa tiết trang trí trên tường được thanh đổi thành những bức tranh giống nhau lặp lại nhiều lần. Nhìn thẳng xuống cuối căn phòng là một vòng tròn lớn chưa bên trong nhiều vòng tròn nhỏ được khắc họa tinh tế. Biểu tượng trang trí giống như vương miện của hoa hậu.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, VSC tự hào là một trong những công ty hàng đầu thiết kế nội thất quán karaoke. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai: 0906.15.9998 (Mr. Trung)