Thiết kế nội thất showroom

Mỗi showroom khác nhau lại đòi hỏi nội thất thiết kế không giống nhau.  Với diện tích không quá rộng nhưng chủ đầu tư mong muốn thiết kế nội thất tiện nghi và hiện đại.

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh-bte-1Showroom thiết kế hợp lý và hiện đại. Các kệ để đồ làm từ gỗ đem đến sự ấm cúng cho không gian.

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh-bte-2Các kệ để thiết bị âm thanh BTE làm từ gỗ và sản xuất hợp lý. Bên cạnh các kệ gắn tường đơn giản thì còn có những bàn để đồ đem đến điểm nhấn cho không gian.

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh-bte-3Một góc dành cho khách hàng tới showroom nổi bật với những chiếc ghế màu trắng. Những chậu cây xanh và lọ hoa đem đến sự xanh mát cho không gian.

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh-bte-4 Các thiết bị hiện đại trưng bày bắt mắt.

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh-bte-5Khu vực dành cho nhân viên cũng khá mở nhờ những chậu cây xanh . Các kệ để đồ của nhân viên thiết kế đơn giản và tiện nghi.

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh-bte-6
 Những bức tranh treo tường cùng những chiếc đèn chùm độc đáo tạo điểm nhấn cho không gian.

Liên hệ với VSC CONTRUCTION:

VSC CONTRUCTION chuyên thiết kế nội thất showroom với đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng đội thi công nội thất tay nghề cao. Luôn tự tin đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và tận tình nhất.

Địa chỉ: Số 9A Đồng Bông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0906.15.9998