Thiết kế nội thất showroom ấn tượng

Showroom là cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm, thiết kế nội thất showroom bắt mắt, sang trọng sẽ tạo ấn tượng tốt và đặt được niềm tin đối với người mua hàng, qua đó việc bán sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn với người kinh doanh bán hàng.

Gần đây các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION thiết kế nội thất showroom inax ở Thị trấn Đông Anh với diện tích 80m2. Chủ đầu tư là anh Trung là một người khá khó tính. Đặc thù của Showroom Inax là trưng bày và bán các sản phẩm của nhà tắm như gương, vòi hoa sen, bồn vệ sinh, bồn rửa mặt…Vì thế anh Trung muốn thiết kế không gian trong một diện tích không quá lớn nhưng vẫn trưng bày được đầy đủ các sản phẩm và tạo sự thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời sử dụng hệ thống ánh sáng phù hợp để làm nổi bật các sản phẩm.

thiet-ke-noi-that-showroom-an-tuong-1 (Copy)Các khu để đồ nội thất phân chia hợp lý. Mỗi khu trưng bày sản phẩm lại sử dụng màu sắc, gạch ốp cũng như giấy dán tường phù hợp để làm nổi bật sản phẩm. Ví dụ như sử dụng giấy dán tường đen làm nổi bật sản phẩm vòi hoa sen, sử dụng gạch ốp màu vàng làm nổi bật những chiếc gương nhà tắm.

thiet-ke-noi-that-showroom-an-tuong-2 (Copy)Lối đi dành cho khách hàng thông thoáng và rộng rãi. Sử dụng hệ thống chiếu sáng là màu sáng trắng làm nổi bật sản phẩm trưng bày cũng như “ăn gian” thêm diện tích.

thiet-ke-noi-that-showroom-an-tuong-3 (Copy)Việc thiết kế các khu trưng bày khiến khách hàng cảm thấy không rối mắt khi lựa chọn sản phẩm. Ngược lại làm cho họ có cảm giác như đang bước vào một căn phòng tắm của 1 khu resort nào đó.

thiet-ke-noi-that-showroom-an-tuong-5 (Copy)

thiet-ke-noi-that-showroom-an-tuong-6 (Copy) Một khu trưng bày sản phẩm bồn rửa mặt và vòi hoa sen với 2 màu sắc trắng đen đối lập làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

thiet-ke-noi-that-showroom-an-tuong-7 (Copy)Bối cảnh chung của Showroom Inax thiết kế hợp lý. Phân chia ra khu trưng bày chính và khu trưng bày kế bên, khu trưng bày phụ.