Thiết kế nội thất showroom cá tính

Khác với các showroom khác, thiết kế nội thất showroom xe máy phải thể hiện được sự cá tính và độc đáo. Vì thế, các kiến trúc sư của VSC đã mang đến một không gian lý tưởng cho những yêu và đam mê xe moto.

thiet-ke-noi-that-showroom-moto1

 Nhìn từ bên ngoài vào, showroom giống như một xưởng xe đích thực. Khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi cách thiết kế và bố trí nội thất ở đây.

thiet-ke-noi-that-showroom-moto2

 Nền và sàn nhà màu tối để làm nổi bật các đồ nội thất khác như bàn ghế đặc biệt là những chiếc xe moto cá tính. Không gian sử dụng hệ thống chiếu sáng là đèn mắt trâu tạo sự cá tính cho không gian. Các không gian được thiết kế tiếp nối: những thiết chiếc xe máy độ, phụ kiện xe, cùng một khu sinh hoạt chung với bàn ăn,…mang đến một sự tương tác rất riêng cho khách hàng với showroom.

thiet-ke-noi-that-showroom-moto3

Xuyên suốt không gian showroom đều là hình ảnh của những chiếc xe. Chiếc đèn chùm được chế tác từ chiếc đèn pha của xe tạo sự cá tính cho không gian. Một bức tường màu xám được trang trí với các bộ phận tháo rời của xe.

thiet-ke-noi-that-showroom-moto4

Các đồ nội thất như bàn ghế làm từ gỗ sồi nhập khẩu với màu vàng giúp không gian ấm cúng và gần gũi hơn. Bàn ghế gọn gàng để các tín đồ yêu xe có thể thư giãn và trò chuyện về sở thích của mình hàng giờ cũng như tiết kiệm diện tích không gian. Một bức tường với chi chít những bức ảnh về các loại xe moto để khách hàng có thể xem và tìm hiểu thêm.

thiet-ke-noi-that-showroom-moto5

Các bức tường chủ yếu là bằng kính để khách hàng đứng ngoài cũng có thể chiếm ngưỡng những vẻ độc đáo của các hang moto trưng bày bên trong.

Các bạn thấy thiết kế nội thất showroom này của VSC thế nào? Rất độc đáo và bắt mắt đúng không? Hãy liên hệ ngay theo đường dây 0906.15.9998 để được tư vấn miễn phí!