Thiết kế nội thất Spa

Không gian Spa đẹp sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và cải thiện sức khoẻ. Với thiết kế nội thất Spa ấn tượng sẽ tạo nên không gian mang nhiều màu sắc và những cung bậc khác nhau. Và đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để níu giữ sự lưu luyến của khách hàng.

thie-ke-noi-that-spa-dep1

thie-ke-noi-that-spa-dep2

 Sảnh đón tiếp khách sang trọng, xa hoa. Sàn gỗ màu trầm tương phản với màu nội thất giúp không gian có điểm nhấn. Chiếc đèn chùm pha lê trang nhã cùng những đường chỉ màu vàng ánh kim trên trần và tường nhà làm không gian tinh tế và lịch lãm hơn. Bức phù điêu lớn hình các nữ thần tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh hằng phù hợp với Spa.

thie-ke-noi-that-spa-dep3

 Tầng 1 với bộ ghế sofa lớn và sang trọng.

thie-ke-noi-that-spa-dep4Phòng kiểm tra và tư vấn liệu trình với tông màu ghế và rèm nhẹ nhàng. Những chậu cây xanh cùng lọ hoa đỏ trên bàn tạo điểm nhấn cho căn phòng.

thie-ke-noi-that-spa-dep5

 Tủ trưng bày sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng gọn gàng. Những đường nét trang trí tinh tế và uốn lượn hai bên thành tủ tạo điểm nhấn khu vực này.

thie-ke-noi-that-spa-dep6

 Khu vực chăm sóc với tông màu nhẹ nhàng giúp khách hàng thư giãn thoải mái. Sử dụng đèn nhỏ và dải đèn mờ tạo ánh sáng lung linh để người nằm không bị chói mắt.

thie-ke-noi-that-spa-dep7
Phòng trị liệu với những cánh hoa màu sắc giúp không gian ấm cúng hơn. Vẫn là tông màu trắng là điểm nhấn cho không gian.

thie-ke-noi-that-spa-dep8
Phòng chăm sóc toàn thân với máy hóc hiện đại giúp điều trị tốt nhất cho khách hàng.

thie-ke-noi-that-spa-dep9
 Phòng tắm trắng được thiết kế kính tạo không gian sang trọng giúp khách hàng được thư giãn tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân về sự lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất Spa, hãy tìm hiểu về chúng tôi qua hình ảnh thiết kế tại tuvanthietkenoithat.vn. Hãy gọi cho chúng tôi luôn hôm nay bạn nhé. Hotline: 0906.15.9998