Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Văn phòng là không chỉ là nơi quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty mà còn tạo cảm hứng cho nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc. Vì thế thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp là điều mà các doanh nghiệp vô cùng quan tâm.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng máy lóc nước Housing Group tại thành phố Phúc Yên – Vĩnh Phúc của anh Thanh. Văn phòng có diện tích là 120m2.

v4Văn phòng được chia làm nhiều phòng khác nhau. Quan sát có thể thấy ở giữa là khu dành cho các nhân viên làm việc có diện tích khá lớn hơn cả.

v1 Tên văn phòng khá nổi bật trên biển. Các bàn làm việc dành cho nhân viên được bố trí hợp lý, lối đi vô cùng thông thoáng. Những chậu cây xanh đặt ở các góc giúp không gian sinh động thêm.

v2Bàn gỗ màu vàng ấm cùng với ghế màu cà phê giúp không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng.

v3Không gian văn phòng thiết kế khá mở nhờ hệ cửa sổ lớn.

Văn phòng là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn, đáng yêu hơn. Nếu bạn cũng đang cần một văn phòng như thế, cần một ý tưởng về thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại. Hãy đến với chúng tôi, VSC CONTRUCTION sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.