Thiết kế nội thất văn phòng hợp lý

Công ty Cổ phẩn dầu khí Delta Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2014 với nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có kinh doanh gas. Với nhu cầu mở rộng quy mô và số lượng, sau khi tìm được Văn phòng thuê tại tầng 2 Trung tâm thương mại Big C Long Biên với diện tích 80m2.

Bài toán sắp xếp đồ nội thất như thế nào cho hợp lý, làm sao vừa có phòng họp lớn vừa tạo sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Quý Công ty đã tìm các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất để được tư vấn hợp lý nhất. Trong quá trình tìm công ty cũng có rất nhiều các công ty tư vấn tốt để lựa chọn, nhưng VSC CONTRUCTION là đơn vị trẻ và năng động đã lên các phương án thiết kế để rất hợp lý phù hợp với mong muốn của Công ty.

Với yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng như sau: quầy lễ tân lẫn phòng khách bắt mắt, 1 phòng họp hơn 20 người, khu vực làm việc chung khoảng 18- 20 người làm việc, không gian làm việc thoáng và mở.

Qua yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng như vậy, các KTS đã không phụ sự tin tưởng của khách hàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hop-ly-1

thiet-ke-noi-that-van-phong-hop-ly-2 Văn phòng chia làm 3 không gian chính: phòng khách – lễ tân, phòng làm việc chung và phòng họp lớn. Toàn bộ các không gian sử dụng đồ nội thất là gỗ màu ấm hài hòa với màu nên nhà làm cho không gian ấm áp hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hop-ly-3 Quầy lễ tân nhỏ gọn nhưng bắt mắt. Chậu cây xanh đặt ở góc giúp không gian gần gũi với thiên nhiên hơn. Logo công ty màu đỏ nổi bật trên nền trắng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hop-ly-4 Khu vực tiếp khách sang trọng với ghế salon đen. Ngoài ra còn có kệ sách và bức tranh treo trên nền tường xám làm điểm nhấn cho không gian.

Phòng làm việc chung thiết kế đơn giản với bàn ghế gỗ đồng nhất. Lối đi giữa các dãy bàn ghế thông thoáng. Phòng làm việc tiện nghi với kệ để tài liệu ngay trong phòng. Phòng sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng mắt trâu giúp bảo vệ mắt cho người làm việc.

Phòng họp lớn thoáng và rộng rãi. Các bóng chiếu sáng lắp đặt ngay trên đầu những bức tranh treo tường vừa cung cấp thêm ánh sáng vừa tạo điểm nhấn bắt mắt cho không gian. 2 kệ để tài liệu thiết kế nhỏ gọn ngay cạnh máy chiếu lớn giúp tiết kiệm diện tích.