Thiết kế nội thất văn phòng

Với ý tưởng thiết kế trẻ trung và hiện đại, các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION làm cho văn phòng trở nên năng động hơn. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-luat-su-1 Thiết kế mang ý tưởng phong cách châu Âu với phòng khách rộng rãi được bày trí mộc mạc và trang nhã.

thiet-ke-noi-that-van-phong-luat-su-2Văn phòng sử dụng đồ nội thất làm bằng gỗ đem đến không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần lịch sự.

thiet-ke-noi-that-van-phong-luat-su-3Các khu vực làm việc được phân chia rõ ràng nhưng không hề bí bách bằng việc sử dụng những thanh đan bằng nhựa.

thiet-ke-noi-that-van-phong-luat-su-4Việc bố trí các thanh đan phân cách đem đến một không gian làm việc rộng rãi và thoải mái.

thiet-ke-noi-that-van-phong-luat-su-5Phòng ngỉ cũng là nơi để tụ tập ăn uống cũng như thư giãn giữa giờ nghỉ với đầy đủ tiện nghi, bên trong còn có hệ thống bồn rửa thuận tiện.

thiet-ke-noi-that-van-phong-luat-su-6 Không gian sử dụng sàn gỗ đem đến không gian ấm áp và thoải mái. Những bộ bàn ghế trăng nổi bật giữa không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-luat-su-7 Chắc chắn với sự thiết kế này, các nhân viên làm việc sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu để phát huy năng lực của mình.