Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng và trang trí nội thất nhà ở có sự khác nhau 1 cách rõ rệt. Việc thiết kế nội thất văn phòng phải dựa lĩnh vực cũng như ngành nghề để thiết kế về màu sắc cũng như kết hợp sao cho khi bước vào văn phòng người ta có thể nhận ra được lĩnh vực hoạt động của công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh1

Các khu chức năng và giao thông nội bộ được bố trí rất mạch lạc. Văn phòng được thiết kế theo kiểu không gian làm việc mở, dễ dàng điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu công việc và quy mô của công ty trong tương lai.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh2Quầy lễ tân bố trí trên lối đi chính. Bàn lễ tân được kết hợp với một vách ngăn gỗ lớn có motif trang trí rất ấn tượng và tạo điểm nhấn. Tất cả nơi làm việc chính đều có tầm nhìn đẹp ra cảnh quan bên ngoài từ phía trên cao.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh3 Không gian có sự kết nối mạch lạc với hệ đèn treo màu vàng mang tính định hướng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh4 Phòng làm việc của nhân viên được bố trí thoáng đãng. Logo với 2 màu xanh và vàng được đưa vào không gian nội thất một cách hợp lý. Nếu trần bê tông và hệ thống đường ống kỹ thuật có màu xanh thẫm thì đèn chiếu sáng trần nhà được chọn màu vàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh5Những ô gỗ vuông đặt cây xanh tạo không khí trong lành cho phòng làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh6Hệ vách ngăn với các ô vuông độc đáo trong phòng họp. Bàn ghế màu đen và cà phê hài hòa giúp không gian không chỉ lịch lãm mà còn ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh7Phòng Giám đốc với bàn làm việc lớn và hệ kệ tủ đa năng cao đến trần. Kệ tủ thiết kế âm vào tương tiết kiệm tối đa không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh8Các không gian cũng được lấy sáng và thông thoáng tự nhiên nhờ hệ cửa sổ lớn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh9 Để tăng thêm sức sống cho văn phòng, các KTS sử dụng hệ lam thép sơn trắng có vừa chechắn nắng chiều vừa làm giàn đặt cây xanh, hoa lá…

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-cay-xanh10

 Phòng Phó Giám đốc với giàn lam trồng cây thủy sinh tươi mát và thoáng đãng.