Thiết kế tiểu cảnh – sân vườn

Vườn cảnh và nhà không hài hòa sẽ không tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu, thậm chí còn phạm vào những điều kiên kỵ ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-1 Chiếc ao nhỏ như một thứ trang sức tô thêm cho khu vườn nét nghệ thuật và quyến rũ riêng của nó. Một chiếc ao, một khe nước nhỏ trong tiểu cảnh sân vườn còn có thể mang đến những điều tốt đẹp và sự an lành cho mái ấm của bạn.

thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-2Trang trí và thiết kế chiếc ao nhỏ cũng tạo nên niềm hạnh phúc cho những thành viên đang sống và tận hưởng những giây phút thoải mái bên cạnh thiên nhiên.

thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-3

Để không gian thêm phần thơ mộng, bạn có thể trang trí những phiến đá bên cạnh ao, những đường mòn viền theo bờ ao, hoặc một chiếc cầu gỗ cho thú vui câu cá mỗi khi chiều xuống….

thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-4 Vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên và căng tràn nhựa sống của khu vườn bắt đầu từ những hàng cỏ rung rinh theo gió nơi bờ ao, từng cây cầu gỗ hay những viên sỏi được bày trí một cách ngẫu hứng…

thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-5

 Tuy chỉ là chiếc ao nhỏ, một vách đá, một lối mòn, một cây cầu gỗ nhưng tất cả hòa quyện vào nhau, đan xen nhau tạo nên những cảm xúc nhẹ nhàng cho mỗi người khi dạo quanh vườn.

thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-6

Thêm một chút hương sắc rực rỡ của hoa, một chút lay động, mơn man của gió cũng tạo nên nét đẹp yên ả, trầm lắng của quê hương Việt, thu gọn vào một chiếc ao trong vườn nhà.

Vì vậy, đội ngũ KS – KTS VSC CONTRUCITON đã nghiên cứu về phong thủy, giàu kinh nghiệm luôn có mặt để kiến tạo “vườn thiên đường” của riêng bạn.