Thiết kế chung cư 70m2 của nghệ sĩ trẻ đầy cá tính

Khác với các thiết kế thông thường, đối với các nghệ sỹ thì việc thiết kế phải thể hiện được sự độc đáo, cá tính nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo sang trọng và lịch sự. Nắm bắt được tâm lý đó, các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION đã kết hợp nhiều đường nét, khối hình, màu sắc nội thất đa dạng trong từng phòng.

Đây là chung cư của một nam diễn viên trẻ với diện tích 70m2. Mặc dù là nam giới nhưng chủ nhà cũng rất chăm chút cho từng chi tiết ngôi nhà, các căn phòng từ bếp ăn đến phòng ngủ. Đặc biệt là gia chủ thích thiết kế theo phong cách phương Tây.

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế nội thất chung cư của nam diễn viên trẻ này do các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION thực hiện.

thiet-ke-chung-cu-nghe-si-1 thiet-ke-chung-cu-nghe-si-1
thiet-ke-chung-cu-nghe-si-2 thiet-ke-chung-cu-nghe-si-2
thiet-ke-chung-cu-nghe-si-3 thiet-ke-chung-cu-nghe-si-3

Bộ sofa lớn kê hết hai bức tường nhưng vẫn không tạo cảm giác nặng nề. Bức vẽ cô gái khổ lớn trên tường với gam màu trắng chủ đạo tạo sự thanh thoát cho không gian. Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ được phân cách bởi tấm rèm tím giống như màn sân khấu. Phòng sinh hoạt chung rộng rãi có cửa sổ lớn nhìn ra không gian bên ngoài. Điểm nhấn trong không gian bếp là bàn ăn màu vàng nổi bật.

thiet-ke-chung-cu-nghe-si-4

Không gian nấu nướng thể hiện sự gọn gàng của gia chủ. Tông chủ đạo của tường bếp là màu tím cà thể hiện sự tinh tế và tạo không gian thoáng sáng.

thiet-ke-chung-cu-nghe-si-5

Nền tường với tông màu nhẹ tạo cảm giác thoải mái.

thiet-ke-chung-cu-nghe-si-6 thiet-ke-chung-cu-nghe-si-6
thiet-ke-chung-cu-nghe-si-7 thiet-ke-chung-cu-nghe-si-7

Phòng tắm với sàn lát gỗ tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái như ở spa. Gương lớn phủ kín tường đem lại cảm giác rộng rãi và tươi sáng hơn cho phòng vệ sinh.

Còn bạn, bạn có thích thiết kế nội thất độc đáo của căn hộ này không?