Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng

Sẽ là một biệt thự vô hồn nếu bên trong nó thiếu đi sự thoải mái, tiện nghi và đẹp mắt. Một biệt thự dù có kiến trúc đẹp đến đâu thì cũng chỉ là một vỏ bọc cho những thứ bên trong nó. Việc đánh giá một căn biệt thực đẹp đúng nghĩa phải xét đến những thiết kế nội thất biệt thự bên trong nó.

VSC CONTRUCTION xin mang đến một mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng theo lối hiện đại.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong1

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong2Bộ sofa lớn có tông màu ấm đến đến sự gần gũi cho phòng khách. Sàn nền màu cà phê tương phản với nền tường và trần màu trắng. Cùng với đó là kệ trang trí và bức tranh điểm nhất là chiếc đèn chùm thiết kế độc đáo. Phòng khách được lấy ánh sáng tự nhiên từ chiếc cửa kính lớn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong3

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong4

Phòng ăn và phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách với đầy đủ đồ nội thất tiện nghi hiện đại. Không gian bếp và bàn ăn được ngăn cách nhau rõ ràng về màu sắc. Gian bếp với gam màu đỏ đậm chủ đạo đem đến sự ấm cúng cho không gian. Bàn ăn lạ mắt với chiếc đèn trần độc đáo.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong5Phòng ngủ của người lớn với các tông màu nhẹ nhàng và hài hòa từ nền sàn gỗ, giường, tủ quần áo. Thiết kế nội thất phòng ngủ tinh tế ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong6

 Phòng tắm vô cùng ấm áp với chất liệu gỗ là chủ đạo. Đèn trong phòng tắm hình lửa vô cùng ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong7

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong8Phòng ngủ của bé gái sử dụng gam màu trắng cho phần tường và lựa chọn đồ nội thất màu tím. Màu tím khi được kết hợp với màu trắng sẽ mang đến cho căn phòng ngủ nhẹ nhàng nữ tính thích hợp cho các bé gái. Bàn học thiết kế dài theo chiều khung cửa sổ lớn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong9

 Lối hành lang rộng rãi và thoáng đãng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong10
Thiết kế nội thất phòng thờ trang nghiêm, phù hợp với tín ngưỡng và văn hóa Á Đông.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong11
 Phòng giải trí với ghế và bàn êm đặt cạnh hệ cửa sổ lớn giúp gia chủ tiện nghi thư giãn và nghỉ ngơi.

Đây chỉ là một trong hàng trăm thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi, hãy tham khảo những thiết kế khác trên website tuvanthietkenoithat.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0906.15.9998 để được cung cấp hình ảnh các thiết kế khác và được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất biệt thự đẹp.