Thiết kế nội thất chung cư trẻ trung và hiện đại

Hiện nay, đa phần các cặp vợ chồng trẻ thường có xu hướng ở chung cư. Nhưng đa phần các chung cư khá hẹp vì thế để đảm bảo nhu cầu sử dụng và sinh hoạt thì thiết kế nội thất chung cư rất quan trọng. Thấu hiểu điều này, các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION đã bố trí hợp lý và phối hợp màu sắc ấn hài hòa đem đến không gian thoải mái và trẻ trung nhất cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-tre-trung-1 Ngay cửa vào là không gian phòng khách có diện tích khá nhỏ vì vậy chúng tôi đã thiết kế nội thất với gam màu sáng và sử dụng kết hợp kệ ti vi và tủ giầy rất tiện dụng lại gọn gàng. Các chi tiết được tối giản hết mức để toàn bộ tổng thể được hài hòa không bị rối mắt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-tre-trung-2 Tiếp nối với phòng khách là khu bàn ăn và bếp nấu với bộ bàn ăn nhỏ xinh và bắt mắt. Điểm nhấn của khu vực này là khoảng tường bên bàn ăn được đặt thêm kệ để trồng cây xanh giúp cho không gian tươi tắn và mát mắt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-tre-trung-3 Tủ bếp màu trắng thanh lịch tuy không lớn nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian chế biến và nấu nướng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-tre-trung-4 Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản nhưng sử dụng màu sắc tươi tắn nên căn phòng này cũng rất ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-tre-trung-5WC hiện đại trẻ trung với màu sắc tươi mới.