Thiết kế nội thất duplex lịch sự

Bạn đang cần thiết kế nội thất Duplex? Bạn chưa có ý tưởng để thiết kế không gian trở nên tinh tế và đặc biệt. Hãy để các kiến trúc sư của VSC CONTRUCITON chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất DuPlex được nhiều khách hàng đánh giá cao.

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su1

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su2

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su3

Phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ hệ cửa sổ lớn. Bộ bàn ghế salon màu kem giúp ăn gian diện tích không gian. Kệ tivi màu kem nổi bật trên nền đen của tường. Sử dụng đèn mắt trâu cung cấp ánh sáng vừa đủ. Tấm thảm trải nền bằng lông giúp không gian ấm áp hơn.

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su4

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su5

 Phòng bếp với hai màu đen và trắng giúp không gian thoáng sạch và lịch sự. Đồ nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại. Tủ để đồ thiết kế ngay dưới bồn rửa tiết kiệm diện tích và tiện lợi.

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su6

Phòng ăn đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng và gần gũi với màu gỗ của bàn hài hòa với màu đen của ghế. Đèn chùm kiểu bát úp là giải pháp hợp lý cho không gian. Những chậu cây xanh đặt ở nhiều nơi trong nhà giúp không gian tự nhiên hơn.

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su7
 Phòng ngủ với các màu sắc phù hợp.

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su8Phòng vệ sinh với hai màu đen và trắng giúp không gian rộng rãi và dễ lau chùi. Tủ đề đồ tiện lợi ngay dưới bồn rửa mặt.

thiet-ke-noi-that-duplex-lich-su9

Phòng làm việc nổi bật với bàn gỗ. Chiếc ghế màu kem nổi bật trong không gian. Có bàn ghế salon để gia chủ thư giãn hoặc tiếp khách.