Thiết kế nội thất karaoke hiện đại

Karaoke ngày càng trở thành một loại hình giải trí thu hút đông đảo khách hàng. Sau những buổi tiệc tùng, giao lưu, gặp gỡ, hội họp, sinh nhật… quán karraoke là địa điểm dừng chân lý tưởng mà mọi người thường gọi vui là “tăng 2, tăng 3”. Rất nhiều quán karaoke luôn tấp nập, đông khách bởi họ tận dụng lợi thế về âm thanh, ánh sáng trong thiết kế nội thất quán karaoke để níu chân khách hàng.

thiet-ke-noi-that-karaoke-hien-dai-1 Sử dụng đèn lồng treo trần trang trí từng không gian riêng, với hệ thống đèn hắt tường tăng chiều sâu hiệu ứng không gian…

thiet-ke-noi-that-karaoke-hien-dai-2 Hệ thống đèn hắt sát tường tạo không gian ánh sáng vừa đủ cho khách hàng ngồi thưởng thức cafe, …

thiet-ke-noi-that-karaoke-hien-dai-3Sử dụng giấy dán tường khe hắt sáng, khung vách đan gỗ giúp không gian hiện đại và sang trọng hơn.

thiet-ke-noi-that-karaoke-hien-dai-4Những modul ghế rời vô cùng thuận lợi giúp cho khách hàng có thể thoải mái di chuyển chỗ ngồi của mình.

thiet-ke-noi-that-karaoke-hien-dai-6

thiet-ke-noi-that-karaoke-hien-dai-5Hệ thống của kính bên ngoài mang đến một không gian mở và sự gần gũi .

thiet-ke-noi-that-karaoke-hien-dai-8

thiet-ke-noi-that-karaoke-hien-dai-7 Hệ thống cây xanh bên ngoài giúp không gian râm mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.