Thiết kế nội thất khách sạn

Việt Nam vốn là một đất nước có tiềm năng du lịch vô cùng lớn, là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam phát triển vô cùng mạnh mẽ, lượng du khách ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, Việt Nam đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, thu hút nhiều đối tác, nhiều đoàn khách doanh nhân trong và ngoài nước. Vì thế, nhu cầu về nơi ăn, chốn nghỉ lưu trú tăng cao đã tạo điều kiện cho ngành kinh doanh khách sạn từng bước khởi sắc với những bước tiến vững chắc.

Có thể nói, cùng với sự phát triển của các nước trong khu vực và thế giới, ngành kinh doanh khách sạn ở Việt Nam chưa bao giờ có sự phát triển vượt bậc đến như thế. Hàng loạt khách sạn nổi lên và các dịch vụ khách sạn cũng được nâng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để có một chỗ đứng trên thị trường này cũng không phải là điều dễ dàng. Do đó, khi quyết định đầu tư, các chủ khách sạn cũng phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố mang lại hiệu quả kinh doanh, trong đó có yếu tố thiết kế nội thất khách sạn.

Không quá khó khăn để có một khách sạn đạt tiêu chuẩn người dùng, nhưng thiết kế và bày trí nội thất như thế nào để khách sạn ấy tạo ấn tượng đẹp cả về tính thẩm mỹ lẫn chức năng trong lòng du khách thì lại không hề đơn giản. Khách sạn là nơi người sử dụng chỉ lưu trú một thời gian ngắn và phục vụ rất nhiều đối tượng khác nhau nên việc thiết kế nội thất phải phù hợp với thị hiếu chung của mọi tầng lớp, từng chi tiết nhỏ đều phải được chăm chút kỹ lưỡng, phối cảnh, màu sắc và bố cục phải được bài trí phù hợp nhất, đảm bảo toát lên sự sang trọng, thể hiện được uy tín và thương hiệu của khách sạn cũng như tối đa công năng, tạo được sự thoải mái cho khách hàng, đồng thời đảm bảo sự hài hòa phong thủy để việc kinh doanh luôn phát đạt thuận lợi. Tất cả đòi hỏi người kiến trúc sư không những phải giàu kinh nghiệm mà còn phải thật sự tâm huyết và trách nhiệm với mỗi công trình.

Là doanh nghiệp uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hoàn thiện nội thất với các sản phẩm nội thất chuyên ngành như: nhà ở, văn phòng, shop kinh doanh, showroom, quán Cafe, nhà hàng.., hơn ai hết VSC CONTRUCTION hiểu rõ những đòi hỏi khắt khe ấy trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất khách sạn.

Được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đam mê sáng tạo và nhiệt huyết, cùng những nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và thợ thi công lành nghề, VSC CONTRUCTION cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối bằng giải pháp thiết kế và hoàn thiện nội thất khách sạn hoàn hảo, cùng những sản phẩm chất lượng và mức giá ưu đãi nhất.

Mỗi thiết kế của VSC CONTRUCTION là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng sáng tạo, phong cách độc đáo với những nghiên cứu khoa học về bài trí phong thủy và sự tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu thị trường, nhằm mang lại không gian hoàn hảo phù hợp với mức đầu tư của Quý khách hàng, tạo tiền đề cho việc kinh doanh khởi đầu thuận lợi nhất.

Bạn đã lên ý tưởng và chuẩn bị sẵn sàng cho việc kinh doanh khách sạn? Bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế khách sạn đó như thế nào? Hãy để VSC CONTRUCTION làm người bạn đồng hành trong những bước đầu hiện thực hóa ý tưởng ấy bằng giải pháp tư vấn và thiết kế nội thất hoàn hảo vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: