Thiết kế nội thất nhà hàng buffet

Tiệc buffet đang dần trở thành một phần không thể thiếu với nhiều người. So với các nhà hàng khác, thì nhà hàng buffet cần có thiết kế nội thất không gian rộng rãi và linh hoạt.

VSC tiếp tục giới thiệu đến khách hàng mẫu thiết kế nội thất nhà hàng buffet.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-buffet1Nhà hàng có thiết kế nội thất hiện đại và thoáng đãng. Không gian nhà hàng mở tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi đến với nhà hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-buffet3Trần và sàn nhà hàng buffet được thiết kế với tông màu sáng, hệ thống đèn chiếu sáng trắng được thiết kế xuyên suốt đem đến sự nhẹ nhàng và tinh tế.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-buffet4

Nhà hàng sử dụng kệ gỗ với các ô vuông để trang trí và trưng bày một số vật dụng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-buffet5

Góc phục vụ các món ăn được bài trí đơn giản và gọn gàng nhưng lịch sự. Khu vực trình bày các món ăn được đặt ở vị trí thuận lợi để cho khách dễ dàng lựa chọn món ăn mà mình yêu thích.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-buffet6

 Bên cạnh hệ thống các bóng đèn nhỏ được gắn chìm vào nhà hàng thì những đèn chụp cỡ lớn khiến cho không gian thêm lung linh và ấm áp.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-buffet7

Những bóng đèn lớn có thiết kế giống với đèn lồng truyền thống được gắn ngay phía trên các bàn bày thức ăn buffet.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-buffet8

Bàn buffet được đặt ngay gần bếp chế biến thức ăn, góp phần mang lại những món ăn nóng và thơm ngon cho thực khách.

Nếu bạn thích thiết kế của chúng tôi thì hãy nhanh tay gọi đến 0906.15.9998 để được tư vấn miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn các kiến trúc sư của VSC sẽ làm hài lòng và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.