Thiết kế nội thất quán bar phong cách cao bồi miền viễn Tây nước Mỹ

Yêu thích phong cách cao bồi, anh tuân quyết định dành riêng một diện tích lớn trong khuôn viên của mình để mở quán bar. Các kiến trúc sư của VSC thiết kế quán bar mang phong cách cao bồi lấy ý tưởng từ những bộ phim cao bồi nước Mỹ và Mexico.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-1 Không gian sống động nhờ sự kết hợp nội thất và màu sắc cùng với ánh sáng.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-2Không gian ấn tượng bởi thiết kế từ tường. Bộ bàn ghế trong quán bar nhỏ gọn nhưng lại vô cùng thoải mái.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-3 Ngoài ra, trong quán bar cũng có bộ bàn ghế salon màu nâu đem đến sự ấm cúng trong không gian.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-4 Một không gian khác trong quầy bar vô cùng sống động.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-5 Quầy rượu ấn tượng bởi hệ thống chiếu sáng.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-6Những hình ảnh trang trí trên tường để không gian không hề nhàm chán.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-7 Trong không gian còn đặt chiếc xe máy cổ gây ấn tượng với hành khách ngay từ ban đầu.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-8 Bên ngoài quán bar khá thông thoáng.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-9Bên ngoài quán bar cũng đặt những bộ bàn ghế ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-10Phòng vệ sinh thông thoáng.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-phong-cach-cao-boi-mien-vien-tay-nuoc-my-11Phong cách cao bồi khiến khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi bước chân vào quán bar.