Thiết kế nội thất quán bar sáng tạo

Thiết kế nội thất quán bar đẹp đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều để có thể tạo ra được sự khác biệt. Thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt trong thiết kế nội thất quán bar sẽ tạo ra một nét văn hóa riêng và sự mới mẻ để thu hút khách hàng.

thiet-ke-quan-bar-sang-tao1

Một góc bày biện các loại rượu hạng sang thiết kế đơn giản nhưng gọn gàng. Sử dụng các hình mũi thuyền đằng sau với hệ thống chiếu sáng màu tìm tạo điểm nhấn cho không gian.

thiet-ke-quan-bar-sang-tao2

 Quầy bar sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng nhỏ và zic zăc vừa đủ ánh sáng không quá chói mắt. Đằng sau có tủ lớn bày các loại rượu với hệ thống ánh đèn xanh.

thiet-ke-quan-bar-sang-tao3 Sân khấu chính với các bàn ghế màu cà phê tạo sự ấm cúng và gần gũi cho không gian. Đèn chùm thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho không gian.

thiet-ke-quan-bar-sang-tao5

Một góc khác của quán bar sử dụng ánh sáng vàng tạo không gian ấm cúng. Một vài cây xanh giúp không gian gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-quan-bar-sang-tao6

Thiết kế hình linh dươn trên cao tạo ấn tượng cho không gian. Những bộ bàn ghế salon màu đen hài hòa với không gian. Những chiếc gối ôm màu đỏ, trắng làm nổi bật cho không gian.

thiet-ke-quan-bar-sang-tao7Phòng sử dụng hệ thống chiếu sáng hồng giúp không gian lung linh.