Thiết kế nội thất quán cafe văn phòng phong cách mới

Trong dòng chảy của thời gian, giữa không gian ồn ào và náo nhiệt của Hà Nội đang trên đà phát triển. Đôi khi cần lắm một không gian tĩnh lặng để thả hồn phiêu lãng vào tiếng nhạc du dương và suy nghĩ về cuộc đời. Thiết kế nội thất quán café dưới đây chắc chắn là một không gian lý tưởng không chỉ cho các bạn trẻ, những đôi uyên ương hay một tâm hồn lãng mạn nào đó, mà còn là điểm hẹn thích hợp cho mọi đối tượng: bàn chuyện công việc, làm ăn hay thư giãn, giải trí.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-van-phong-phong-cach-moi-3

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-van-phong-phong-cach-moi-1

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-van-phong-phong-cach-moi-2Tầng 1: Không gian sử dụng các đồ nội thất hiện đại với màu sắc đơn giản: đen, xám, vàng nhưng vẫn toát lên sự hiện đại và trẻ trung. Quán café phân chia thành các không gian khác nhau dành cho: nhiều người, bốn người hoặc hai người. Những nét vẽ trên tường đen nổi bật sẽ vô cùng thú vị khi khách hàng ngồi trong quán café.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-van-phong-phong-cach-moi-6

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-van-phong-phong-cach-moi-4

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-van-phong-phong-cach-moi-5Tầng 2: Không gian quán café vô cùng thoáng đãng khi được đặt ngoài trời. Bàn ghế làm bằng gỗ giúp không gian ấm cúng và sang trọng hơn. Bên cạnh bàn ghế vuông hiện đại còn có bàn ghế tròn để khách hàng quây quần với bạn bè và gia đình thưởng thức.