Thiết kế nội thất văn phòng cực bắt mắt

Một không gian nội thất văn phòng được thiết kế sống động tạo cảm hứng cho các nhân viên làm việc. Một không gian văn phòng đẹp sẽ tạo dựng được niềm tin lớn với đối tác và khách hàng. Chính vì thế, thiết kế nội thất văn phòng cần chú trọng đến nhiều yếu tố như màu sắc, đường nét, tinh tế và cách sắp xếp đồ đạc.

VSC xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất văn phòng sống động nhiều màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế và nhẹ nhàng. Nội thất văn phòng được thiết kế dành cho những người làm việc trong môi trường năng động – đó là game.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat1Không gian làm việc đầy màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh. Những chậu cây xanh rợp giúp không khí trong lành và làm cho không gian thoáng mát hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat2 Cầu thang văn phòng thiết kế đơn giản nhưng độc đáo.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat3
 Không gian làm việc lớn với tông màu trắng – xanh trang nhã. Các đồ nội thất như bàn ghế thiết kế đơn giản nhưng vuông văn, tinh tế và hiện đại.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat4
 Phòng họp được thiết kế tối giản nhưng vẫn tiện nghi. Nền tường không quá sặc sỡ nhưng cũng đủ để gây ấn tượng với khách hàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat5
 Bàn ghế sử dụng tối giản nhưng êm ái giúp nhân viên làm việc thoải mái.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat6
Một không gian làm việc khác mang tính sáng tạo và chủ động. Những chiếc ghế cao ngồi quây quần thích hợp làm việc nhóm. Đèn sử dụng không quá lớn nhưng đủ cung cấp ánh sáng cho nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat7

Bên cạnh các bộ sofa êm ái còn có cả những chiếc gối lười êm ái, thoải mái.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat8
 Tại khu vực này, nhân viên có thể ngồi thư giãn, chơi thể thao, chơi game, đánh đàn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat9
Trong văn phòng có những khoảng không rộng với tầm nhìn ra bên ngoài rất đẹp. Tại đây có thiết kế nhiều chỗ ngồi tùy thích cho các nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat10
 Cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống với màu xanh của cây và các món đồ nội thất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuc-bat-mat11
 Dẫn vào khu WC là lối đi vui nhộn.