Thiết kế nội thất văn phòng cuốn hút

Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp công ty gặt hái thành công là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuon-hut-3

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuon-hut-1

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuon-hut-2 Không gian văn phòng vô cùng ấm cúng nhờ sử dụng nội thất bằng gỗ. Văn phòng cũng được thiết kế khá mở và gần gũi với thiên nhiên nhờ có hệ cửa sổ và chậu cây xanh. Ghế salon màu kem nổi bật giữa không gian đem đến sự tinh tế và hiện đại cho không gian. Bức tranh phong cảnh giúp tạo sự rộng rãi thêm cho không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuon-hut-4

 Phòng họp vô cùng ấn tượng nhờ vách ngăn hình tròn độc đáo. Chiếc đèn chùm thiết kế tinh tế làm điểm nhấn cho không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cuon-hut-5 Không gian văn phòng thoải mái và có sự ngăn cách riêng tư tạo không gian tốt nhất cho nhân viên làm việc.

Các kiến trúc sư của VSC CONTRUCTION luôn cố gắng thiết kế nội thất văn phòng hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của mọi người được nâng cao. Thiết kế văn phòng đẹp tại VSC với chi phí tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn.