Thiết kế phòng khám – bệnh viện thành phố Hòa Bình

Việc thiết kế phòng khám sao cho chuyên nghiệp, thể hiện được quy mô, thương hiệu khi phục vụ khách hàng là điều cần được các chủ đầu tư phòng khám, bệnh viện quan tâm hàng đầu.

Tháng 5/2015 vừa qua, KTS của VSC Contruction đã nhận được lời mời thiết kế phòng khám của bệnh viện thành phố Hòa Bình. Phòng khám trước đây được thiết kế khá đơn điệu với gạch lát màu trắng đen, nội thất đơn giản. Điều này tạo cảm giác u tối và không thoải mái cho bệnh nhân khi đến với phòng khám.

Với mong muốn được tư vấn nội thất phòng khám chuyên nghiệp nhưng phải tiết kiệm chi phí và thời gian thi công để không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bệnh viện, đại diện bệnh viện Hòa Bình đã tìm đến tuvanthietkenoithat.vn để được thiết kế và thi công phòng khám.

Diện tích phòng khám chỉ 45m2 nhưng được KTS thiết kế và bài trí nội thất vô cùng khoa học, từ không gian tư vấn, khu vực khách chờ, khu vực khám bệnh cho đến kệ đựng sách, tài liệu… Bên cạnh việc sử dụng tông màu sáng chủ đạo, KTS đã thêm sắc xanh của ghế, sắc xanh của cây, của vật dụng trang trí… vào trong tổng thể công trình làm cho phòng khám thêm nhẹ nhàng, có thể xoa dịu đi mệt mỏi và căng thẳng của mỗi bệnh nhân.

Không chỉ vậy, để tận dụng tối đa không gian, những hình ảnh minh họa về dịch vụ thiết kế phòng khám, logo phòng khám được khéo léo trang trí trên khoảng trắng của những bức tường. Những chậu hoa, cây cảnh được bố trí hài hòa giữa các không gian. Điều này giúp che đi khuyết điểm ảm đạm của phòng khám và cân bằng được yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất.

Bàn tư vấn được đặt ngay ở vị trí dễ nhìn thấy nhất để tạo thuận lợi cho khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng đèn âm trần còn giúp tiết kiệm diện tích, hơn nữa ánh sáng vàng giúp cho bệnh nhân được thư giãn mắt.

Thiết kế phòng khám Hòa Bình được các chuyên gia thiết kế nội thất đánh giá cao bởi cảm giác thân thiện, dễ tìm kiếm các phòng chức năng, đây là điều không phải phòng khám nào cũng có được.

Mỗi công trình thiết kế nội thất sẽ là một niềm vui để nhân viên tuvanthietkenoithat.vn cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa mang đến không gian đẹp cho xã hội văn minh, hiện đại hơn.